Tìm bài viết trong Giảng Đường Y Khoa

Harrison's priciple of Internal medicine 17eThông tin sách

* ISBN-13: 9780071476911
* Phiên bản thứ: 17
* Ngày xuất bản: tháng 2 năm 2008
* Nhà xuất bản: McGraw-Hill

Đây là cuốn sách về Nội Khoa có uy tín hàng đầu trên thế giới bởi các thông tin mà nó đưa ra đã được kiểm định chặt chẽ bởi hiệp hội Y học Mỹ, các giáo sư và tiến sĩ Y Khoa hàng đầu ở các bệnh viện lớn trên thế giới .

Trong cuốn sách này có lẽ bạn có thể tìm thấy mọi thứ về Nội Khoa, với đầy đủ mọi thứ từ bệnh học, Xét nghiệm, Hình ảnh, nghiên cứu, thống kê,... được trình bày theo một quy tắc chung nên bạn sẽ thấy sự nhất quán trong cuốn sách này.


Nguyên Lý Y học Nội Khoa Harrison 17e là cuốn sách Nội Khoa về Y Học toàn diện và chính xác nhất mà bạn nên có để tra cứu .

TẢI SÁCH :


Sách này ở dạng đĩa DVD, bạn tải 7 phần về rồi dùng phần mềm nối file như Hjsplit để nối(joint) các file lại với nhau sẽ được 1 file Iso duy nhất, dùng phần mềm tạo ổ đĩa ảo như Magicdisk để mount file iso vừa giải nén vào ổ ảo để chạy.
Cái này đọc trn máy tính không cần cài ứng dụng thêm.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Cám ơn bạn đã đọc bài viết. Bạn có ý kiến, tư liệu hoặc thông tin hay hơn hãy để lại vài lời để cùng chia sẻ với mọi người.

Xin lưu ý bạn, các nhận xét không có tinh thần góp ý xây dựng hay giúp đỡ nhau cùng tiến bộ sẽ bị xóa mà không cần báo trước.

Thêm vào đó, bạn không nhất thiết phải là thành viên của Google Blogger hay các mạng được liệt kê phía dưới mới được nhận xét, hãy sử dụng anonymous (Ẩn danh) nếu bạn không muốn để lại thông tin cá nhân của mình.

Nội dung gõ bằng tiếng Việt có dấu rõ ràng sẽ dễ chiếm thiện cảm hơn cả.
giangduongykhoa.net

Thống kê truy cập

Locations of visitors to this page

MedicineNet Daily News

Medscape Medical News Headlines

WebMD Health

National Institutes of Health (NIH) News Releases