Tìm bài viết trong Giảng Đường Y Khoa

THUỐC ĐIỀU TRỊ BỆNH NHIỄM KHUẨN

WHO-HƯỚNG DẪN KÊ ĐƠN
THUỐC ĐIỀU TRỊ BỆNH NHIỄM KHUẨNCung cấp thông tin cho mô hình quy định các loại thuốc thiết yếu được sử dụng trong điều trị nhiễm vi khuẩn.
Phiên bản mới này gồm các loại thuốc được sử dụng để điều trị hô hấp, tiêu hóa, tiết niệu, nhiễm khuẩn quanh miệng, nhiễm trùng răng miệng và tim mạch, cũng như nhiễm trùng huyết và nhiễm trùng da, mô mềm, xương và khớp, các bệnh lây truyền qua đường tình dục, và các bệnh nhiễm trùng thường gặp vi khuẩn. Nó cũng bao gồm thuốc dự phòng chống sốt thấp khớp, viêm màng não, và nhiễm trùng do vi khuẩn trong phẫu thuật....
TẢI SÁCH :

PDF.7.7 MB. ENGLISH

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Cám ơn bạn đã đọc bài viết. Bạn có ý kiến, tư liệu hoặc thông tin hay hơn hãy để lại vài lời để cùng chia sẻ với mọi người.

Xin lưu ý bạn, các nhận xét không có tinh thần góp ý xây dựng hay giúp đỡ nhau cùng tiến bộ sẽ bị xóa mà không cần báo trước.

Thêm vào đó, bạn không nhất thiết phải là thành viên của Google Blogger hay các mạng được liệt kê phía dưới mới được nhận xét, hãy sử dụng anonymous (Ẩn danh) nếu bạn không muốn để lại thông tin cá nhân của mình.

Nội dung gõ bằng tiếng Việt có dấu rõ ràng sẽ dễ chiếm thiện cảm hơn cả.
giangduongykhoa.net

Thống kê truy cập

Locations of visitors to this page

MedicineNet Daily News

Medscape Medical News Headlines

WebMD Health

National Institutes of Health (NIH) News Releases