Tìm bài viết trong Giảng Đường Y Khoa

HUYẾT HỌC NHI KHOA

nhà xuất bản BlackwellNhi khoa huyết học là một văn bản tham khảo toàn diện và cô đọng về chẩn đoán và điều trị các bệnh máu ở trẻ em. Nó cung cấp một nguồn sẵn sàng tham chiếu cho tất cả các điều kiện có thể sẽ gặp phải trong thực hành lâm sàng ngày-qua-ngày. Đối với mỗi tình trạng, các tác giả đưa ra lời khuyên hữu ích về chẩn đoán phân biệt và quản lý lâm sàng. Ấn bản thứ ba này đã được cập nhật rộng rãi trong suốt, trong ánh sáng của những thành tựu y học phát triển gần đây của y học.Một cuốn sách giáo khoa cũng được thành lập vào chẩn đoán và điều trị các rối loạn máu trong thời thơ ấu* Một cạnh cân bằng và cắt tham chiếu văn bản trên tất cả các khía cạnh của việc chẩn đoán và điều trị* Dễ sử dụng, thực tế có tổ chức, với khía cạnh thiết yếu của sinh học bao gồm trong mỗi chương* Quốc tế biên tập và đóng góp đội đại diện cho một phạm vi rộng về địa lý và tự thời gian

Cho dù bạn là một bác sĩ thường, chuyên gia về nhi khoa huyết học / ung thư, bác sĩ nhi khoa CK một, học viên hay chuyên gia điều dưỡng, cuốn sách này sẽ trả lời tất cả câu hỏi của bạn về các rối loạn lành tính và ác tính của máu ở trẻ em và người lớn trẻ tuổi.


Hy vọng cuốn sách có ích cho bạn đọc.


Định dạng PDF.7.8MB

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Cám ơn bạn đã đọc bài viết. Bạn có ý kiến, tư liệu hoặc thông tin hay hơn hãy để lại vài lời để cùng chia sẻ với mọi người.

Xin lưu ý bạn, các nhận xét không có tinh thần góp ý xây dựng hay giúp đỡ nhau cùng tiến bộ sẽ bị xóa mà không cần báo trước.

Thêm vào đó, bạn không nhất thiết phải là thành viên của Google Blogger hay các mạng được liệt kê phía dưới mới được nhận xét, hãy sử dụng anonymous (Ẩn danh) nếu bạn không muốn để lại thông tin cá nhân của mình.

Nội dung gõ bằng tiếng Việt có dấu rõ ràng sẽ dễ chiếm thiện cảm hơn cả.
giangduongykhoa.net

Thống kê truy cập

Locations of visitors to this page

MedicineNet Daily News

Medscape Medical News Headlines

WebMD Health

National Institutes of Health (NIH) News Releases